Logo_Vinpearl_GroupBãi Dài và khu vực Tây Bắc Phú Quốc được coi là vùng đất trù phú bậc nhất Phú Quốc với dãy rừng nguyên sinh và hệ động thực vật phong phú cùng các bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp.

Quyết định 868/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2030 cũng quy hoạch khu vực Bãi Dài trở thành khu du lịch, dịch vụ, vui chơi giải trí tổng hợp, có sân golf, CASINO gắn liền với các resort thể thao biển, tham quan làng nghề…

Tuy nhiên, khoảng cách khá xa trung tâm hành chính Dương Đông đã khiến toàn bộ phần Tây Bắc đảo hầu như chưa được khai thác đúng mức.

Nhưng tình hình đã thay đổi cách đây hơn một năm, khi Vingroup xuất hiện…:

Vinpearl Land Phú Quốc chính thức khai trương vào tháng 11/2014 với quy mô 170.000m2 tại Bãi Dài của đảo Ngọc Phú Quốc, sẽ mở ra một trang mới cho du lịch Phú Quốc tạo nên một sự lôi kéo hấp dẫn cho du khách với một khuôn viên hoành tráng bao gồm: Công viên nước, Thủy cung, Khu vui chơi ngoài trời, Khu vui chơi trong nhà, Rạp chiếu phim, Lâu đài cổ tích, sân khấu nhạc nước, biểu diễn cá heo, chương trình biểu diễn nàng tiên cá, lễ hội đường phố,…

Vinpearlland 4

Ngoài ra, một hoạt động khác quý khách nên ghé thăm là công viên Chăm sóc và Bảo tồn Động vật mô hình bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam và đạt tầm cỡ khu vực. Đây là khu vườn thú hoang dã với các chủng loài đặc trưng ở các nơi trên thế giới và bản địa, phục vụ các hoạt động du lịch, nghiên cứu, dã ngoại. Quy mô phục vụ 8.000 khách/ngày và 350 nhân viên phục vụ.

Vinpearl safari

Đặc biệt, cơ hội tuyệt vời chỉ dành riêng cho quý khách lưu trú tại Khách sạn Hiệp Thoại sẽ được giảm 15% giá vé Vinpearl Land hay Vinpearl Safari khi đặt vé tại Khách Sạn. Mọi chi tiết về ưu đãi, xin vui lòng liên hệ Ms. Bình 0938 12 58 85.

UPDATEgia ve VPLandPQ

Xem thêm chi tiết:

Vinpearl Land Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Nguồn: tồng hợp từ nhiều nguồn.